RA MẮT RUBY CHAPTER: ĐẠI GIA ĐÌNH BNI ĐÔNG SÀI GÒN CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI

 

Cơn mưa nặng hạt sáng sớm ngày 16/10/20 đã làm ban tổ chức phải vất vả dọn dẹp, chuẩn bị lại cơ sở vật chất nhưng không ngăn được không khí hồ hởi, tươi vui của các thành viên Ruby Chapter, những người đã mong chờ ngày ra mắt này từ rất lâu.

 

Ruby chapter là thành viên thứ 26 của BNI vùng HCM và 121 của cả nước.
Ruby chapter là thành viên thứ 26 của BNI vùng HCM và 121 của cả nước.

 

Trong không gian thoáng mát ven sông Sài Gòn, khu vực ngoài trời của Thảo Điền Village được trang hoàng rực rỡ. 25 thành viên của Ruby Chapter trong đồng phục vest xanh bắt mắt đã có mặt từ rất sớm để hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày trọng đại này.

 

Đúng 8h, Giám đốc BNI vùng HCM, bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang long trọng tuyên bố sự ra đời của Ruby Chapter trước sự chứng kiến của hơn 100 khách mời và các thành viên các chapter khác.

 

“Để thực hiện một hành trình dài cùng BNI, chúng tôi muốn gửi tới các anh/chị thành viên câu hỏi chân thành: “Tại sao các anh/chị lại muốn vào BNI?”. Hãy ghi rõ các ước muốn của anh/chị, BNI có hệ thống giúp các anh/chị đạt được điều mong muốn nếu các anh/chị thực hiện đúng theo quy trình,” bà Quỳnh Trang chia sẻ.

 

“Hôm nay, toàn bộ sự kiện này là do các anh/chị thành viên Ruby Chapter tổ chức. Rất vất vả phải không ạ? Nhưng BNI là một hành trình trải nghiệm, tự làm và tự học. Với tinh thần dấn thân, cho là nhận, các anh/chị và doanh nghiệp của mình sẽ lớn lên không ngừng.”

 

Giám đốc BNI vùng HCM, bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang (vest đỏ) trao chứng nhận Gold Member cho bà Nguyễn Tri Nhã Mai, người đã mời 6 thành viên tham gia Ruby Chapter.
Giám đốc BNI vùng HCM, bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang (vest đỏ) trao chứng nhận Gold Member cho bà Nguyễn Tri Nhã Mai, người đã mời 6 thành viên tham gia Ruby Chapter.

 

Tại buổi lễ, ông Dương Thành Việt Quang được bổ nhiệm là Giám đốc Hỗ trợ cấp cao cho Ruby Chapter.

 

Trong nhiệm kỳ đầu tiên, bà Nguyễn Tri Nhã Mai sẽ giữ chức vụ Chủ tịch, ông Vũ Hoàng giữ chức vụ Phó chủ tịch và bà Nguyễn Thị Lập giữ chức vụ Tổng thư ký.

 

Đây là chapter thứ 26 của vùng HCM và 121 trên cả nước.

 

Với con số 121, các thành viên Ruby Chapter có thể tự hào vì đây là một trong nhưng hành động quan trọng của thành viên BNI: gặp mặt trực tiếp để tìm hiểu về công việc, đời sống cá nhân của nhau (one-to-one hay 1-2-1).

 

Các Giám đốc Cấp cao và Giám đốc Hỗ trợ vùng HCM trao pin, bộ công cụ và hoa cho các thành viên Ruby Chapter.
Các Giám đốc Cấp cao và Giám đốc Hỗ trợ vùng HCM trao pin, bộ công cụ và hoa cho các thành viên Ruby Chapter.

 

Ruby Chapter có thời gian core group cùng Miracle Chapter, người anh em ra mắt vào tháng 7 vừa qua và sắp tới, team phát triển 29 TĐ gồm: ông Dương Thành Việt Quang, bà Lê Nguyễn Thanh Vy, ông Nguyễn Quốc Sơn, ông Phan Quang Toàn và bà Trần Thu Mai sẽ tiếp tục cho ra mắt Emerald Chapter vào tháng 12 tại khu vực Thủ Đức.

 

“Khu Đông Sài Gòn đang tích cực chuẩn bị cho sự ra mắt của thành phố mới tại khu vực này. Đây sẽ là điều kiện để các anh/chị doanh nhân tại ba quận 2, 9 và Thủ Đức dễ dàng kết nối trong BNI,” ông Dương Thành Việt Quang phát biểu.

 

Nhớ lại quá trình core group và chuẩn bị ra mắt chapter, cả ông Dương Thành Việt Quang Giám đốc Hỗ trợ cấp cao và bà Nguyễn Tri Nhã Mai, Chủ tịch Ruby Chapter đều có những lúc nghẹn lòng bồi hồi xúc động.

 

Ban Điều hành Ruby Chapter ra mắt.
Ban Điều hành Ruby Chapter ra mắt.

 

Tại phần kết nối kinh doanh, không khí lúc đầu có vẻ trầm lắng do nhiều khách mời lần đầu tham gia sinh hoạt BNI, nhưng chỉ sau vài chứng thực sản phẩm của các thành viên Ruby Chapter cho đồng đội của mình, vài referral được trao đi là những cánh tay giơ lại bất tận, mà phần nhiều lại là khách mời chưa một lần biết tới BNI.

 

Xin chúc cho Ruby Chapter phát triển mạnh mẽ tại quận 2, nơi có rất nhiều doanh nhân tài trí đang làm việc và sinh sống./.

 

Nguồn: https://bni.vn/ra-mat-ruby-chapter-dai-gia-dinh-bni-dong-sai-gon-chao-don-thanh-vien-moi/