CÁC GIẢI PHÁP VỀ LOGISTICS TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU HÓA CỦA VIỆT NAM

4449 Lượt xem

Diễn giả: Mr Nguyễn Ngọc Thạch – Rocky 
CEO – Smart Link Logistics  
14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và hàng ngàn buổi nói chuyện với các doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu, thương mại. 

 

Cùng tìm hiểu những chuyển mình thay đổi của nền kinh tế và vị thế của Việt Nam tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Các hiệp định thương mại quốc tế như EVFTA, UKVFTA, RCEP… ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế của Việt Nam trong tương lai. Thị trường toàn cầu với 7 tỷ dân số có ý nghĩa như thế nào đến việc Doanh nhân Việt Nam kết nối với phần còn lại của thế giới. 
Chìa khóa để có những giải pháp logistics phù hợp nhất với từng Doanh nghiệp. Đầu tư cơ sở hạ tầng cho ngành logistics như thế nào cho thỏa đáng.

 

Diễn giả Mr Rocky Ngọc Thạch có 14 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics sẽ để làm rõ về tiềm lực của nền kinh tế đương đại Việt Nam. Gặp gỡ hơn cả ngàn khách hàng khác nhau từ Công ty sản xuất đến Công ty thương mại nên chiều sâu về cách làm thế nào để có những giải pháp logistics và supply chain phù hợp với từng doanh nghiệp. Dù là Doanh nghiệp quốc tế toàn cầu đến những doanh nghiệp SME của Việt Nam.

 

CEO và Founder của Smart Link Logistics với sứ mệnh: là giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ xuất nhập khẩu hàng hóa thuận lợi và dễ dàng hơn.

 

Xem chi tiết về doanh nghiệp tại trang web: https://smartlinklogistics.com.vn/

 

- BNI Ruby là chapter thuộc BNI HCM, với các doanh nghiệp thành viên lâu năm và uy tín, Ruby Chapter với mục tiêu giúp cho mỗi chủ doanh nghiệp phát triển bản thân, mỗi doanh nghiệp thành viên có thể gia tăng cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh.
- Tham gia kết nối cùng Ruby Chapter vào 6h30 - 9h00 ngày thứ 6 hàng tuần để được giao lưu, kết nối kinh doanh và nhận các giá trị cùng chúng tôi.

 

Trân trọng!

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Vì sao nên lựa chọn tham gia Ruby chapter?

✔️ Gia tăng hiệu quả và triển vọng kinh doanh

Gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc cho đi và nhận về các cơ hội kinh doanh hấp dẫn, cả về “chất” và “lượng”.

✔️ Nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh

Tham gia các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng phát triển kinh doanh chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế thông qua việc tiếp cận với tài nguyên độc quyền từ hệ thống BNI Global.

✔️ Tiếp cận với mạng lưới kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu

Tham gia từ 48 đến 50 cuộc họp định kỳ tại Chapter mỗi năm để có cơ hội tiếp cận với hàng trăm ngàn doanh nhân và doanh nghiệp. Qua đó, gia tăng cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia kinh doanh đa lĩnh vực và gặt hái những cơ hội kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN